Bán xe ôtô Suzuki Celerio trên toàn quốc

0 tin bán xe ôtô Suzuki Celerio

Opps! Không có chiếc xe ô tô phù hợp với tìm kiếm của bạn. Vui lòng thử mở rộng tìm kiếm của bạn bằng cách loại bỏ trên bộ lọc.

* Bạn đang xem tin bán xe Suzuki Celerio trên Banxevn.com - Website cung cấp thông tin về mua, bán các loại xe oto Suzuki Celerio cũ giá rẻ, xe mới chính hãng lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm nên mua xe ở đâu, với giá xe Suzuki Celerio bao nhiêu tiền.

Suzuki Celerio có thiết kế trẻ trung, năng động. Mặt trước xe ấn tượng với những đường gân dập nổi, lưới tản nhiệt với các khe hút gió lớn, Logo S với 2 thanh mạ crôm kéo dài nối liền tới 2 cụm dèn pha. Cụm đèn pha phía trước có thiết kế kích thước lớn, cụm đèn xương mù n���m sâu trong hốc hút gió, cản trước xe có thiết kế mở rộng, thân xe trường dài với đừng gân nổi kéo dài tới cụm đèn hậu. Mui xe được thiết kế cao làm cho kích thước kính chắn gió gia tăng giúp tăng tầm nhìn, giảm điềm mù cho người lái.

Suzuki Celerio là một chiếc xe thành phố sản xuất bởi các nhà sản xuất Nhật Bản Suzuki , mà lần đầu tiên được tung ra trong tháng 2/2014. Nó được sản xuất bởi Maruti Suzuki tại Ấn Độ và Suzuki Motor Thái Lan tại tỉnh Rayong của Thái Lan .

Suzuki Celerio đã ghi được 3 trong 5 sao khi được thử nghiệm bởi Euro NCAP năm 2014 và 4 trong số 5 của ANCAP vào năm 2015

Nó đã được đưa ra trên thị trường châu Âu trong nửa cuối của năm 2014, có buổi ra mắt châu Âu tại Geneva Motor Show tháng ba năm 2014.


Top