Hình ảnh hai mẫu xe đầu tiên mang logo VinFast tập đoàn Vingroup
10/08/2018 07:20 PM, xem 177 lượt


Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Vingroup, hình ảnh nội thất xe VinFast được hé lộ. Dự kiến đây là hai mẫu xe ra mắt triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10 tới, và sau đó sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12
Hình ảnh hai mẫu xe đầu tiên mang logo VinFast tập đoàn Vingroup

Video này giới thiệu về những sản phẩm, thành tựu và các dự án đang triển khai của tập đoàn Vingroup. Ở đoạn gần cuối video có nhắc tới nhà máy VinFast ở Hải Phòng, với hình ảnh một chiếc SUV màu đỏ trên màn hình máy tính, cùng nội thất xe với logo hình chữ V của VinFast trên vô-lăng.

Hình ảnh đồ họa này cho thấy nội thất xe được thiết kế theo phong cách hiện đại, với vô-lăng 3 chấu tích hợp nhiều nút bấm điều khiển, màn hình thông tin - giải trí kích thước lớn nằm dọc, mang phong cách thiết kế tối giản, với rất ít nút điều khiển, nên có thể đây là màn hình cảm ứng, 2 bên là cửa gió điều hòa cũng nằm dọc.

Ngoài ra, có thể thấy ghế ngồi được bọc da màu be. Phần bệ tỳ tay giữa hai ghế có thiết kế khá giống phong cách của BMW.

Dự kiến đây là hai mẫu xe này sẽ ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10 tới, và sau đó sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12.

Nguồn : Dantri


Top