Mua bán ôtô, tìm giá xe hơi tại Banxevn.com
04/02/2017 05:10 PM, xem 1108 lượt


Sở hữu công cụ tìm kiếm xe ôtô thông minh đa dạng phong phú, phân loại tin rao bán xe hơi tối ưu, Banxevn.com là địa chỉ uy tín để tìm hiểu giá xe, thông số trước khi quyết định mua, bán xe ôtô.
Mua bán ôtô, tìm giá xe hơi tại Banxevn.com

Sở hữu công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống xe hơi đa dạng phong phú, phân loại tin rao bán xe tối ưu, công nghệ SEO ưu việt, Banxevn.com là địa chỉ uy tín để mua, bán ôtô hoặc nghiên cứu tìm hiểu xe.

Được xây dựng và phát triển bởi những người yêu thích xe ôtô, Banxevn.com nhanh chóng có những bước phát triển chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động. Website có tốc độ tăng trưởng lượng truy cập lên tới 250% một tháng, nằm trong top đầu các kênh truyền thông online về ôtô tại Việt Nam hiện nay.


 anh tren may tin ban của site banxevn.com


Hiện nay, website có kho dữ liệu lớn với khoảng 6.000 mẫu xe và 10.000 cơ sở dịch vụ liên quan. Website được các công cụ đánh giá uy tín trên thế giới như Google Analytics ghi nhận là một trong những website uy tín trong lĩnh vực ôtô. Với Banxevn.com - Đơn giản là chúng tôi không muốn bạn lãng phí thời gian và công sức tại các salon và showroom xe hơi địa phương, để tìm thấy chiếc xe hơi mới chính hãng tốt nhất hoặc xe cũ giá rẻ. Với danh mục xe đa dạng phong phú của chúng tôi sẽ cung cấp lựa chọn bao la cho nhu cầu mua bán xe của bạn, cùng với thông số kỹ thuật và bảng giá xe các hãng mà bạn có thể dựa vào. Ngoài ra, nếu muốn bán xe cũ của bạn , chỉ cần cung cấp cho chúng ta một cơ hội để kiểm tra nó và nó sẽ được bán ra trong thời gian không xa.

Đối với hệ thống tin rao, website có riêng đội ngũ nhân viên chuyên làm công việc cập nhật và biên tập tin đăng theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin rao đều có nội dung chính xác, thông tin về xe đầy đủ và hình ảnh chân thực. Việc này sẽ tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hình dung ra chiếc xe mình đang quan tâm và thuận tiện liên hệ để thực hiện việc tìm hiểu giá cả, thông số trước khi mua, bán xe.

Đảm bảo thông tin chất lượng

Banxevn.com đặt mục tiêu trở thành kênh thông tin hiệu quả, phổ biến, thỏa mãn nhu cầu của người dùng về mua, bán xe hơi và tìm hiểu nhiều hơn về giá cả, thông số kỹ thuật xe từ hãng. Với tiêu chí đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn quán triệt làm tốt ngay từ đầu việc kiểm soát số lượng và chất lượng thông tin.

 anh tren tablet cua site Banxevn.com


Mỗi ngày, website cập nhật số lượng thông tin mới với đầy đủ thông tin về diễn biến trên thị trường xe hơi, từ thông tin xe mới sắp ra mắt tới loạt bài chuyên sâu về đánh giá, so sánh, những kinh nghiệm mua - bán, kinh nghiệm lái xe, bảo dưỡng cùng những tư vấn về bảng giá xe hơi mới và giá xe cũ, để các bạn có thể dựa vào lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý … Nội dung các bài viết đều được kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ biên tập viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực xe hơi tại Việt Nam.

Nội dung và thông tin của xe liên tục được cập nhật

Được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi, Banxevn.com liên tục bổ sung các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật là công cụ tìm kiếm ngày càng được hoàn thiện, thông minh hơn, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí sử dụng, chi phí vận hành cùng công nghệ SEO… Trang tin bán ôtô của website cho phép người dùng có thể trực tiếp đăng tin rao của mình dễ dàng và nhanh chóng, rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin sản phẩm rao bán. Bên cạnh đó, website còn liên tục cập nhật những chuyên mục mới như so sánh xe, giá xe mới, với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng.

 anh tren dien thoai cua site Banxevn.com


Cùng với trọng tâm phục vụ khách hàng có nhu cầu mua - bán xe, trên cơ sở kho dữ liệu chi tiết của hơn 6.000 mẫu, website còn cung cấp dịch vụ cho các bên liên quan. Cụ thể, website tiếp cận những đơn vị cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như phối hợp với các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính khi mua xe, thông tin về các gói bảo hiểm. Bên cạnh đó, website còn liên kết với các garage uy tín về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng; hợp tác với các salon cung cấp thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…
Mục tiêu của chúng tôi đó là phục vụ tốt cho các bạn

Nguồn : Banxevn


Top